センスを磨いて、個性を活かして、SANWAでファッション業界の人になる
 Học viện ngoại ngữ Sanwa được thành lập lên với mongước hiện thực hóa việc “kết nối tất cả mọi người”, trên tiêu chí bỏ qua mọi rào cản về Quốc tịch, Dân tộc, Tôn giáo, TưTưởng. Học viện Ngoại ngữ Sanwa sẽ khai giảng vào tháng 4 năm 2017 lấy mục đích giúp cho tất cả mọi người có thể học tập tiếng Nhật, đồng thời có thể chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau dù cho có khác biệt về Văn hóa. Từ đó giúp cho chính bản thân mỗi học sinh trưởng thành hơn.
 Các giáo viên ở Học viện Sanwa đều có mong muốn, giáo dục và trang bị cho học sinh một nhân cách ưu tú, và khảnăng ngôn ngữ thật tốt, giúp học sinh có thể hội nhập được với trường Quốc Tế
 Mong muốn của chúng tôi, là bất kì học sinh nào cũng có thể tìm được cho mình một mục tiêu rõ ràng, và trở thành mộtngười có ích cho xã hội.
 Cho dù khó khăn thế nào, chúng tôi sẽ luôn ở bên giúp đỡ các bạn!

Phương châm giáo dục

ほどよい距離感で学生生活を応援します

Sự nhiệt tình trong giảng dạy ,cũng như những cơ hội cao nhất về chất lượng học tập của nhà trường. Việc giảng dạy tiếng nhật sễ đáp ứng theo mục đích học tâp của từng học sinh. Với mục tiêu để giúp đỡ các bạn học sinh học tiếng Nhật có thể an tâm học tập,trường chúng tôi đã thiết lập 5 sự ưu đãi đặc biệt.

 • ■Học bổng được trao

  Trao tặng học bổng Những học sinh có tỷ lệ lên lớp 100%( từ nữa năm sau khi nhập học đến 1 năm học) , học sinh có thành tích học tập xuất sắc sẽ được nhận học bổng từ trường học.
 • ■Cung cấp chỗ ở cho học sinh

 • ■Giao lưu với sinh viên Nhật Bản và Nhật Bản

  Có cơ hội giao lưu cùng người Nhật, học sinh Nhật (trải nghiệm văn hóa Nhật , công tác từ thiện ….)
 • ■quản lý sức khỏe

  Quản lý sức khỏe Hằng năm tổ chức 1 lần kiểm tra sức khỏe
 • ■tư vấn nghề nghiệp

  Trao đổi lộ trình Hướng dẫn từng cách tốt nhất khi học các cấp cao hơn ( đại học ,cao học ,trường chuyên môn). Vì đối sách dự thi thì việc chỉ đạo học tập là điều tất nhiên, bên cạnh đó việc viết bài tiểu luận; bản vẽ nghiên cứu, hồ sơ lên cấp học cao hơn …sẽ được chăm sóc chu đáo nhất từ lúc nhập học đến khi lên cấp học cao hơn.
Khái quát về trường
Tên gọi Học viện ngoại ngữ SANWA
Chánh văn phòng 金 善南
Địa chi 2-3-31, Hiranobaba, Hirano-ku Osaka-shi, Osaka, 〒547-0048
TEL 06-6705-7017
FAX 06-6705-7018
E-mail info@sanwa-language.com
Giáo viên, nhân viên 15 người
khả năng 85 người
Lời chào hỏi của chánh văn phòng

理事長:金 善南

Bên cạnh việc học tiếng nhật, văn hóa nhật ,mặc dù bạn có quốc tịch, dân tộc và cách suy nghĩ khác nhau nhưng chúng ta có thể cùng nhau lý giải,thể hiện năng lực tiếng nhật của mình là điều tất nhiên , bên cạnh đó nhân cách của bản thân bạn sẽ được nâng cao hơn . Hiện tại tất cả mọi mặt của toàn cầu hóa đều rất phát triển,cùng việc hỗ trợ lẫn nhau,trường học với mục tiêu đào tạo ra những nhân tài có thể làm việc、cống hiến cho đất nước.

Để thực hiện được điều đó, phải nâng cao trình độ về năng lực hội thoại, năng lực nghe,năng lực viết văn và năng lực đọc hiểu đoạn văn. Với các bạn du học sinh ,để từng bước từng bước có thể phát triển trên đất nước Nhật Bản , trong sự khác nhau về văn hóa đó thì yêu cầu tự bản thân phải nỗ lực, kiên nhẫn .

Tôi tin rằng với cuộc sống của du học sinh thì mối quan hệ với bạn học là điều hữu ích, việc cùng nhau vừa cạnh tranh ,vừa giúp đỡ nhau trong cuộc sống ,sẽ cho bạn những bài học quý giá nhất trong cuộc đời học sinh của mình. Tôi mong rằng các bạn sẽ có đầy đủ sức khỏe và có biện pháp học tập tốt nhất để học tập. Hẹn gặp lại các bạn tại Nhật Bản.

Cảnh quan trường

địa chỉ

● 住所:〒547-0048大阪府大阪市平野区平野馬場2丁目3-31
● JR関西本線/大和路線「平野駅」下車徒歩10分
※ 関西空港から空港からリムジンバスと電車で学校まで約1時間

大阪路線図